UFABETWIN ผู้ยืมของเลสเตอร์ซิตี้ก้าวไปสู่ความฟิต Alfie May

UFABETWIN

UFABETWIN ยกย่องและทำไมเขาถึงสนับสนุนม้าในการประชุมเดือนพฤศจิกายน – Michael Duff หัวหน้า Cheltenham Town

ก่อน Gillingham ที่บ้าน ช่วงพักระหว่างเกมเป็นอย่างไร?

ปกติเราไม่ได้ระดับนี้ แต่ก็ดี เราโชคดีที่มีสองคน สิ่งสุดท้ายคือโอกาส เช่นเดียวกับโอกาสนี้ ได้พักผ่อนบ้าง ทำงานบ้าง และมีเวลาให้อาการบาดเจ็บเข้าใกล้มากขึ้น เราจะไม่มีใครกลับมาใหม่ แต่มันเป็น 10 วันที่สนุก

คุณมีอีกเกมที่ยุ่งรออยู่ มันช่วยเตรียมการบ้างไหม?
ใช่มันแบ่งฤดูกาลขึ้น เรามีโอกาสที่ดี ที่จะประเมินว่าเราอยู่ที่ไหน หลังจากพักเบรกทีมชาติครั้งแรก และเรามีหกเกมตั้งแต่นั้นมา เราชนะสอง เสมอสาม และแพ้หนึ่ง ดังนั้นอีกครั้ง จึงเป็นจุดอ้างอิงว่า เราอยู่ตรงไหน และรอบต่อไป ก็จะเป็นรอบต่อไป เป็นโอกาสที่จะรีเซ็ตจิตใจ ให้ได้มากที่สุด

มีอันตรายจาก การสูญเสียความคมชัด ในการแข่งขันเล็กน้อยหรือไม่?
ไม่ เด็กๆ มีวันหยุดสองสามวัน แต่พวกเขาอยู่ได้สามวัน เมื่อพวกเขาได้ งานประเภทต่างๆ ความเข้มข้น ของการฝึกซ้อม อยู่ในเกณฑ์ดี พวกเขาหยุด ในวันศุกร์และวันเสาร์ เลยหยุดวันหยุดสุดสัปดาห์ และตอนนี้เรากลับมา ในวันอาทิตย์ และวันจันทร์ เพื่อเตรียมพร้อม สำหรับเกมวันอังคาร

จิลลิ่งแฮมดึง 1-1 ที่เชฟฟิลด์เว้นส์ เดย์เมื่อวันเสาร์ นั่นเป็นโอกาสอีกครั้ง ในการดูและประเมินพวกเขาหรือไม่?
ใช่ และมันก็เป็นผลดี กับพวกเขาจริงๆ ฉันไม่คิดว่า เราจะเรียนรู้มากมาย เกี่ยวกับวิธีการเล่นของพวกเขา เพราะพวกเขาไม่ได้เปลี่ยนแปลงเพื่อใครจริงๆ และพวกเขามี วิธีการเล่นที่แน่นอน ซึ่งได้ผลสำหรับพวกเขา เป็นโอกาสให้ทีมงานได้ออกไปเล่นเกมประเภทต่างๆ ด้วยเช่นกัน จิลลิ่งแฮมดูเหมือน พวกเขาจะได้ รับบาดเจ็บสองสามนัด เราเลยไม่รู้ว่า พวกเขาจะเล่นทีมไหน แต่ทีมของสตีฟ (อีแวนส์) มีรูปร่างที่แน่นอน โดยทั่วไปแล้วพวกเขา ก็ยึดหลักในสิ่งที่พวกเขาทำ .

คุณเล่นมาสองครั้งแล้ว ดังนั้นทั้งสองทีม ต้องรู้จักกันค่อนข้างดี
ใช่ และเราเล่นกับพวกเขา ในสัปดาห์ต่อมาเช่นกัน ดังนั้น มันจะเป็นห้าครั้งในฤดูกาลนี้ และหากเราไม่รู้ว่า พวกเขาเล่นอย่างไร ในช่วงสิ้นสุดฤดูกาล เราต้องยิง!

จะดีแค่ไหนหากมีโอกาสนั้นในเอฟเอ คัพ รอบสามหรือสี่อีกครั้งในฤดูกาลนี้?
เรารู้ว่าต้องไปที่ไหน แต่ก่อนอื่น เราต้องพยายามเอาชนะจิลลิ่งแฮม เกมแรกน่าจะเป็นเกมสองครึ่ง พวกเขาจะผิดหวังกับครึ่งแรก และเราผิดหวังกับครึ่งหลัง มันจะเป็นเกมที่คับคั่ง ฉันมั่นใจ เมื่อพิจารณาจากตำแหน่งในลีก เราอยู่ในที่ที่คล้ายคลึงกัน และเกมลีก คัพ ได้ผ่านจุดโทษ นั่นคือเสมอกัน เกมวันเสาร์ที่แล้วเสมอกัน ดังนั้นผมไม่คิดว่าจะมีอะไรมากในเกม

ผู้เล่นที่บาดเจ็บมีความคืบหน้าอย่างไร?
Callum Wright กลับมาอยู่บนพื้นหญ้าแล้ว นั่นเป็นข้อดี เขาไม่ได้อยู่กับเรา Charlie Raglan ได้รับการผ่าตัดเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ดังนั้นเขาจึงอายุ 4-6 สัปดาห์หลังจากนั้น เขากำหนดเวลาได้ค่อนข้างดีเพราะแฟนสาวของเขาให้กำเนิดลูกแฝดเมื่อวันเสาร์ ดังนั้นเขาจึงอาจมีเวลาหนึ่งสัปดาห์ที่จะรับมือกับเรื่องนั้นให้ได้มากที่สุด Boylo (Will Boyle) เป็นคนงี่เง่าที่เขาดูเหมือนจะสั่นคลอนไม่ได้ เขายังคงดูสามสัปดาห์ แต่ดูเหมือนว่าจะเป็นเวลาสามสัปดาห์ในช่วงสองหรือสามสัปดาห์ล่าสุด แต่มันเป็นเพียงหนึ่งในอาการบาดเจ็บที่งุ่มง่ามเหล่านั้น

คืนวันอังคารอยู่บ้านจะมีความแตกต่างขนาดไหน?
โดยทั่วไปเกมในบ้านจะเป็นประโยชน์กับคุณมากกว่าเล็กน้อย แต่ถ้าผู้เล่นไม่ปรากฏตัวและทำสิ่งที่เราขอให้ทำ ต่อสู้และทำลาย และสิ่งอื่น ๆ ทั้งหมดที่เราคาดหวัง ฝูงชนก็ไม่เกี่ยวข้อง หากเราสามารถเริ่มต้นได้ดี เหมือนที่เราทำในตำแหน่งของพวกเขาเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว เคลื่อนบอล เล่น และทำลาย หวังว่าแฟนบอลเจ้าบ้านจะดึงคุณข้ามเส้นได้ ผลงานในบ้านของเราค่อนข้างดีในฤดูกาลนี้ ดังนั้นเราจะพยายามเพิ่มมันและพยายามทำให้สำเร็จ

คุณพอใจกับ Alfie May ในบทบาทหมายเลข 10 แค่ไหน?
ฉันได้รับความยินดีจริงๆ ฉันพอใจมากกับ Alfie full stop เขาได้เพิ่มสิ่งต่าง ๆ ให้กับเกมของเขาในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา เราเล่นเขาเป็น 10 สองสามครั้งในปีที่แล้ว แต่มันเป็นแบบสุ่มมากกว่า 10 เล็กน้อยในแง่ของการไปและวิ่งไปรอบ ๆ ตอนนี้เขาเชื่อมโยงการเล่นได้ดี การจ่ายลูกตั้งเตะของเขายอดเยี่ยมมาก และเขาเป็นบวกอย่างมากในฤดูกาลนี้ ไม่ใช่แค่กองหน้า แต่เขาติดเชื้อ เขาดูอันตราย แต่เรามีการแข่งขันที่ดีในตอนนี้เช่นกัน ความจริงที่ว่าเราสามารถเล่นหนึ่งและสอง ฤดูกาลที่แล้วเราไม่ได้เล่นสองต่อหนึ่งเพราะเราไม่คิดว่าเรามีบุคลากร Alfie ทำมันสองสามครั้ง แต่เขาดูไม่ดีเท่าที่เขาทำในตอนนี้ เรามีแดน โครว์ลี่ย์อยู่ในนั้นแล้ว และเรารู้ว่าเราสามารถเล่นสองเอทที่กลางสวนได้เช่นกัน ดังนั้นมัน’

ฤดูกาลที่แล้วเขาไม่ได้ยิงเลย แล้วปีนี้มาได้ยังไง?
เป็นหนึ่งในสิ่งเหล่านั้น คุณทำหน้าที่ได้เต็มที่ในการฝึกซ้อม และเขาไม่ได้อยู่ในทีม มีคนต้องออกไปส่งของและทันใดนั้นเขาก็เริ่มยึดติดกับเงินอย่างแน่นอน เมื่อสองสามสัปดาห์ก่อน มีคนอื่นเข้ามาแทนที่เรา และเราไม่ชอบการคลอดบุตร หรือคิดว่ามันดีมากในการฝึกซ้อม เราจึงขอให้ Alfie พาคู่รักไป และเขาก็จัดวางตรงที่เราต้องการ จากช่วงเวลานั้น เราพบผู้รับลูกตั้งเตะ เขาไม่รู้หรอกว่าตัวเอง แต่บางครั้งคุณก็ลงเอยกับสิ่งเหล่านี้ในการฝึกฝนเพราะเขาทำสิ่งที่ปกติเขาไม่ทำ เกี่ยวกับ Alfie เขาสูง 5 ฟุต 5 นิ้ว ดังนั้นเขาอาจจะไม่ชนกับเซ็นเตอร์ฮาล์ฟเพื่อพุ่งเข้าใส่ เขาโต โตเต็มที่ทั้งในฐานะบุคคลและในฐานะผู้เล่นตั้งแต่เขาอยู่ที่นี่ในช่วงสองปีที่ผ่านมา .

UFABETWIN

คุณได้พูดถึงสไตล์การเล่นของจิลลิ่งแฮมแล้ว แต่โดยทั่วไปแล้ว ฟุตบอลลีกวันและลีกทูมีความแตกต่างกันมากน้อยเพียงใด หรือเป็นแค่ผู้เล่นที่ดีกว่า

ฉันคิดว่ามีการเล่นฟุตบอลมากกว่านี้อย่างแน่นอน สนามดีกว่า ดังนั้นมันจะทำให้คุณมีโอกาสเล่นมากขึ้น จริงๆ แล้วผมได้คุยกับผู้จัดการทีม League One เมื่อเช้าวันอาทิตย์ และเขาบอกว่าลีกปีนี้ดีกว่าปีที่แล้ว ฉันไม่มีข้อมูลอ้างอิงสำหรับเรื่องนั้น ดังนั้นฉันจึงไม่สามารถแสดงความคิดเห็นได้ มันเป็นเรื่องยาก แต่เราได้แข่งขันกัน เราไม่เคยคิดว่าเราปลอดภัยหรือไม่เป็นไร เรารู้ว่าเราอยู่ที่ไหน ในตารางลีกเล็กๆ ของเราเอง มีการเล่นฟุตบอลมากขึ้น วันเสาร์คุณไปไหนมา ผมไปบริสตอล โรเวอร์สเพียงเพื่อลงเล่น เรามีคนออกไปเล่นเกมเมื่อวันอังคาร วันพุธ และวันเสาร์ที่แล้ว เป็นโอกาสที่จะได้ดูผู้เล่น

ไปแข่งกันหมดแล้วเหรอ?
ไม่ ฉันไม่แน่ใจว่า มีเด็กคนไหนไปหรือเปล่า ถ้าเราไม่ได้เสมอเกม เราอาจจะทำอะไรได้บ้าง แต่ด้วยการเล่นซ้ำในวันอังคาร เราไม่สามารถให้ผู้คนออกไป เล่นในช่วงสุดสัปดาห์ได้ ฉันมีเผ่าพันธุ์หนึ่ง เห็นได้ชัดว่า มีม้าชื่อ Mackleduff ซึ่งได้อันดับสาม จำนวนคนที่ส่งข้อความถึงฉันเพื่อบอกให้คืน ฉันก็เลยมีเงินหนึ่งสิบเหรียญ และได้รับเงินคืน ในขณะที่ฉันสำรอง ข้อมูลไปทุกทาง นอกจากนั้น  การแข่งรถไม่ได้สนใจฉันจริงๆ

เทย์เลอร์ เพอร์รี เป็นยังไง?
เขามีความพ่ายแพ้เล็กน้อย เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา เมื่อเขาอยู่บนพื้นหญ้า มีเพียงความพ่ายแพ้ เล็กน้อยเท่านั้น ดังนั้น อาจทำให้เขากลับมา หนึ่งหรือสองสัปดาห์ เขาเป็นอีกคน ที่อยู่ห่างออกไป ประมาณหนึ่งเดือน มันน่าผิดหวังเมื่อเขาเข้ามาในทีม เขาก็ดูเป็นผู้เล่นที่ดีเป็นพิเศษ

Callum Wright จะอยู่กับ Leicester นานแค่ไหน ก่อนที่เขาจะกลับไปกับคุณเพื่อกลับมาฟิตสมบูรณ์อีกครั้ง?
นี่คือการสนทนาที่เรามีในนาทีนี้ เราไม่มีทีมสำรอง ดังนั้นไม่ว่าเราจะทำให้เขาลงเล่นในเกมยู-23 สักสองสามเกมเพื่อพยายามและหาเวลาสักนาทีได้หรือไม่ พวกเขากำลังคุยกันอย่างต่อเนื่อง เขาหมดหวังที่จะกลับมา เขาเคยไปสองสามเกมเยือนและสองสามเกมในบ้าน ดังนั้นผมคิดว่าเขาสนุกกับการอยู่ที่นี่ เราสนุกกับการมีเขาอยู่ที่นี่เพราะเขาเป็นผู้เล่นที่ดีมากๆ ในแง่ของระยะเวลา ฉันไม่เต็มใจที่จะพูดเสมอว่าอะไรก็เกิดขึ้นได้ ความจริงที่ว่าเขาอยู่บนพื้นหญ้าเป็นความก้าวหน้าที่แท้จริง UFABETWIN